เอกสารเผยแพร่ความรู้ทั่วไป

 

เอกสารเผยแพร่ความรู้ทั่วไป

1)  บทความ เรื่อง อยากรู้เรื่อง เงินโรงเรียน / ยกเลิกประกาศสอบราคาทำไม / เราไม่เอา โรงไฟฟ้าขยะ / อยากรู้ความเห็นฝ่ายกฎหมายให้ขยายสัญญา /

ขอข้อมูลไปฟ้องให้ไปยูเทิร์นที่อื่น  คลิ๊กที่นี่ 

 

2) บทความ เรื่อง ตึกสูงหลังนี้ ปลอดภัย / คอนโดนี้ น่าจะสร้างไม่ถูกต้อง / ไปไหนมาไหน ไม่ใช่ความลับ / อยากศึกษาเรื่องขยะ / สำคัญแค่ไหน ถึงเปิดไม่ได้  คลิ๊กที่นี่ 

 

3) บทความ เรื่อง ผมทำให้เพื่อนบ้านเดือดร้อนยังไง / อยากรู้ผลงบการเงิน / เศร้าจังพี่ ดีไม่พอ / เขาพูดว่าอย่างไร / ขอหลักฐานการกาบัตร  คลิ๊กที่นี่ 

 

4) บทความ เรื่องหมูๆ / ขอตรวงสอบการใช้จ่ายเงินหน่อย / น้ำตาล เดอะซีรีย์ / เข้าใจผิด / ไม่เกี่ยวข้อง แต่น้องอยากรู้  คลิ๊กที่นี่ 

 

5) บทความ เรื่อง รองเท้าเป็นเหตุ / ทำไมถึงเปลี่ยนใจ / ใครแรงกว่ากัน / ไม่เห็นด้วย ขอดูหน่อย / แค่อยากรู้  คลิ๊กที่นี่ 

 

6) บทความ เรื่อง รู้หน้า ไม่รู้ใจ / ท่านไปไหนครับ / ไม่จ่าย เพราะไม่ชัดเจน / จากดีเด่น ทำไมแค่ 0.5 ขั้น / พวกเขาไม่เอาหนูแล้ว  คลิ๊กที่นี่ 

 

7) บทความ เรื่อง ไม่ให้หรือไม่มี / รอชี้แจงแต่ขาดเอกสาร / แอบดักฟัง / เวชระเบียน = ค่าทดแทน / จะเอาห้างหรือนาข้าว  คลิ๊กที่นี่ 

 

8) บทความ เรื่อง สขร. ช่วยทีครับ / เงินร้อยล้าน ขอตรวจสอบหน่อย / เผามาก ก็เดือดร้อนมาก / เปลี่ยนประตูใหม่เถอะ / ท้องถิ่นขอข้อมูลจากธนาคารได้ไหม  คลิ๊กที่นี่ 

 

9) บทความ เรื่อง ขอดูคะแนนโหวตให้ออก / อาหารกลางวันของหนู / งานใหญ่ คุมให้ดีนะ / อยากรู้คะแนนของซ้องปีบ / ลูกผมเรียนเก่ง  คลิ๊กที่นี่ 

 

10) บทความ เรื่อง เอกสารจัดซื้อจัดจ้าง ใครก็ขอดูได้ / สำนวนสอบข้อเท็จจริง ทำไมเปิดตอนนี้ไม่ได้ / ขอเทปบันทึกเสียงที่ประชุม เพื่อปกป้องสิทธิได้ไหมครับ / ผมถูกฟ้อง ขอผมเถอะ / สร้างรั้วทับคลอง  คลิ๊กที่นี่